Tin nội bộ

Chủ tịch Thuận Phát INC: Quyết tâm giữ cho nhà máy luôn sáng đèn trong mùa dịch

12/10/2021 - 16:33
Anh Nguyễn Hồng Giang - Chủ Tịch HĐQT Thuận Phát INC

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vật liệu xây dựng, đặc biệt trải qua gần 2 năm đầy khó khăn của đất nước khi nỗ lực phòng – chống dịch COVID-19, Thuận Phát INC vẫn đạt được những mục tiêu và thành công nhất định. Có được điều đó, là nỗ lực và quyết tâm của cả tập đoàn dưới sự dẫn dắt của người thuyền trưởng kiên định – Chủ tịch HĐQT Thuận Phát INC – Anh Nguyễn Hồng Giang.

Anh Nguyễn Hồng Giang - Chủ Tịch HĐQT Thuận Phát INC

Anh Nguyễn Hồng Giang – Chủ Tịch HĐQT Thuận Phát INC

Giữ cho nhà máy luôn sáng đèn trong mùa dịch

Cùng trò chuyện với anh trong văn phòng công ty tại Hà Nội, giữa những ngày đầu tháng 10 – Tháng tôn vinh Doanh Nhân Việt Nam, khi gió lạnh đầu mùa bắt đầu tràn về, tôi cảm nhận được sự lắng lại nơi anh giữa những bộn bề công việc, giữa những chuyến đi liên tục giữa nhà máy tại Yên Mỹ Hưng Yên và văn phòng giao dịch tại Hà Nội.

Anh chia sẻ, giữa bao khó khăn của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại, thì giữ được cho nhà máy luôn sáng đèn trong mùa dịch, đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ CNV và giữ đúng tiến độ đơn hàng cho khách hàng là niềm hạnh phúc nhất của người đứng đầu.

Toàn bộ nhân viên được xét nghiệm định kỳ và được tiêm vacxin sớm nhất có thể

Nhà máy ống và phụ kiện nhựa Thuận Phát

 Nhà máy ống và phụ kiện nhựa Thuận Phát – Một trong những sản phẩm chủ lực của Thuận Phát INC (Ảnh chụp trước 27/4/2021)          

Dịch bệnh không làm những chuyến hàng của Thuận Phát trễ hẹn với khách hàng nhờ việc bố trí và đảm bảo các biện pháp an toàn trong sản xuất. Với văn phòng giao dịch tại Hà Nội, từ khi đợt dịch lần 4 bùng phát, mặc dù làm việc tại nhà 100% hoặc luân phiên giãn cách, khách hàng vẫn được hỗ trợ 24/7. Nhà máy sản xuất tại Yên Mỹ – Hưng Yên có thời gian nằm trong vùng dịch và phải bố trí “3 tại chỗ” để đảm bảo kế hoạch sản xuất kịp các đơn hàng.

Ngay những đầu dịch xảy ra, ngay lập tức ban lãnh đạo công ty đã triển khai đồng bộ các biện pháp chống dịch, đảm bảo tuân thủ theo quy định của nhà nước, nhưng vẫn duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo kế hoạch kinh doanh đã được thông qua từ đầu năm 2021.

Đam mê với ngành vật liệu xây dựng

Xuất phát điểm từ một công ty nhỏ do anh cùng một vài người góp vốn chuyên sản xuất và kinh doanh tấm hộp inox, trải qua 20 năm không ngừng đổi mới, sáng tạo, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng với các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa u.PVC, HDPE, PPR; inox, cốp pha nhựa với hệ thống phân phối trải dài khắp 60 tỉnh thành trên cả nước.

20 năm không quá dài so với một đời người nhưng cũng không phải ngắn cho một chặng đường mà một doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực và phát triển. Dưới sự lãnh đạo bản lĩnh và tâm huyết với nghề của anh, cùng sự hỗ trợ từ những cộng sự tận tâm, và sự tin tưởng từ quý khách hàng, Thuận Phát INC ngày một phát triển theo chiều rộng lẫn chiều sâu.

Bên cạnh đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức; sự đa dạng hóa về sản phẩm, dịch vụ; đội ngũ nhân lực được đào tạo từ kỹ năng chuyên môn đến “nhân tâm”, thì điểm nhấn mà nhân viên, khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng Thuận Phát là triết lý nhân văn “Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp” mà anh và doanh nghiệp đã gây dựng, minh chứng bằng những thành tựu trong suốt thời gian qua.

Anh nhấn mạnh: “ Thuận Phát INC luôn chú trọng đầu tư công nghệ, quy trình quản lý hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm vật liệu bền đẹp, an toàn, thân thiện với môi trường. Tất cả vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu trong nước và phục vụ xuất khẩu. Công ty luôn đề ra chiến lược đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhằm chinh phục thị trường. Đồng thời chúng tôi nỗ lực để các sản phẩm do công ty sản xuất đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập.”

Với định hướng phát triển bền vững, nhiều năm qua Thuận Phát đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2020, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, Cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm uy tín ngành xây dựng, Huy chương vàng hội trợ triển lãm quốc tế VietBuild các năm từ 2006 -2018; Top 50 sản phẩm uy tín, chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2018; Top 50 Nhà máy xanh thân thiện năm 2018…..cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Tạo dựng mái nhà chung Thuận Phát bền vững

Trong suốt 20 năm qua, dù từng gặp không ít khó khăn trên con đường xây dựng và phát triển, Thuận Phát vẫn gây ấn tượng về một doanh nghiệp có văn hóa doanh nghiệp rất riêng. Công ty luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất. Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm túc các quy định chung trong Luật, công ty còn có nhiều đãi ngộ khác như chế độ thưởng hấp dẫn vào các đợt lễ, Tết, trao tặng quà các dịp lễ tết trong năm, đặc biệt tặng quà hỗ trợ CBCNV giai đoạn làm việc tại nhà do giãn cách.

Tổ chức công đoàn Thuận Phát INC nhiều năm liền được ghi nhận vì những hoạt động hiệu quả; luôn sâu sát đời sống, nắm bắt tâm lý người lao động. Nhờ đó, cán bộ công nhân viên ở tất cả các phòng, ban, bộ phận của công ty luôn được truyền cảm hứng để làm việc bằng sự tận tụy và tâm huyết. Họ luôn coi công ty như gia đình thứ hai, đồng nghiệp như anh chị em một nhà, cùng định hướng, cùng mục tiêu, cùng mang khát vọng đưa Thuận Phát INC phát triển vững mạnh hơn.

Thuận Phát INC - tự hào 20 năm phát triển

Với Thuận Phát INC, hành trình đến ngày hôm nay là rất đáng tự hào. Nhưng không vì thế mà con thuyền của tập thể những con người tận tụy, đứng đầu là thuyền trưởng – Nguyễn Hồng Giang sẽ dừng lại mà sẽ luôn hướng tới những mục tiêu cao hơn. Phía trước còn nhiều chông gai, thử thách, dưới sự dẫn dẫn của anh, chúng tôi tin rằng Thuận Phát sẽ tự tin vượt qua và vững bước đi lên.

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, xin được gửi tới anh lời chúc sức khỏe và chúc anh luôn giữ được nhiệt huyết, cùng tinh thần thép trong bão giông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *