Gia công inox là quá trình sử dụng các loại máy móc (máy cán ủ, máy cắt, máy xẻ băng, máy đánh bóng…) để thay đổi hình dạng, kích thước inox, phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Tại Inox Thuận Phát, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ gia công, bao gồm: Gia công cán ủ; gia công cắt tấm, gia công xẻ băng, gia công BA – HL – No4 – PVC.

Các dịch vụ gia công inox

Gia công cán, ủ

Cán, ủ là công đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất inox. Từ những cuộn phôi có độ dày 5mm, trải qua công đoạn cán sẽ tạo thành phôi thành phẩm có độ dày nhỏ hơn, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi được cán, phôi thành phẩm sẽ trải qua giai đoạn ủ làm mềm bằng nhiệt và khí amoniac. Lúc này, phôi sẽ có độ sáng bóng và mềm hơn, giúp cho quá trình xẻ băng, lốc sản phẩm dễ dàng, tránh bị giòn gãy.

Lò ủ - 700

Lò ủ – 700 tại nhà máy inox Thuận Phát

Xem thêm: Chi tiết dịch vụ cán ủ inox 

Tại Inox Thuận Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ cán, ủ inox số lượng lớn cho các khách hàng có nhu cầu. Quý khách cung cấp phôi sản phẩm và đưa ra yêu cầu về kích thước, độ dày cần đạt của phôi. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành cán, ủ đúng theo mong muốn của quý khách. Với hệ thống dây chuyền cán, ủ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. .

Gia công xẻ băng

Xẻ băng là quá trình phân chia cuộn phôi inox khổ rộng thành nhiều cuộn inox khổ nhỏ hơn.

Trước khi xẻ băng, phôi inox nguyên liệu sẽ trải qua quá trình cán, ủ như trên. Sau đó, các cuộn phôi sẽ được đưa vào dây chuyền xẻ băng và tạo thành các dải băng inox có kích thước, độ dày phù hợp.

Máy xả băng inox Thuận Phát

Máy xẻ băng inox Thuận Phát

Chi tiết dịch vụ gia công xẻ băng tại inox Thuận Phát

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm cuộn inox có khổ rộng đến 620 mm  và độ dày các cuộn này từ 0.3mm – 1.5mm. Sản phẩm đạt ISO 9001:2015, tiêu chuẩn ASTM A312 của Mỹ.

Gia công cắt tấm

gia công cắt tấm inox

Gia công cắt tấm inox tại inox Thuận Phát

Chi tiết dịch vụ gia công cắt tấm tại inox Thuận Phát

Đây là quá trình gia công, cắt xẻ cuộn inox thành những tấm inox có kích thước phù hợp với yêu cầu của đơn đặt hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm inox tấm với kích thước từ khổ 600mm đến 1650mm, độ dày lớn nhất đến 8mm; bề mặt tấm 2B, No1 tùy vào đơn đặt hàng.

Gia công đánh bóng BA, HL- No4, PVC

gia công đánh bóng cuộn BA

Inox Thuận Phát chuyên gia công đánh bóng cuộn BA

Chi tiết dịch vụ gia công BA, HL, No4, PVC

Gia công đánh bóng BA, HL-No4, phủ PVC là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình gia công inox, bởi bề mặt sản phẩm sẽ bị biến dạng hoặc oxy hóa trong quá trình hàn hoặc gia công. Vì vậy, phương pháp này sẽ làm giảm độ biến dạng cũng như xử lý bề mặt của sản phẩm được đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm về Inox Thuận Phát qua clip sau:

Đang tải…

 

Bạn cần tìm đơn vị chuyên gia công inox, vui lòng liên hệ Inox Thuận Phát 

VPGD: Số 8, ngõ 538 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Thôn Đỗ Xá, Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Điện Thoại: 024.35377.450– Hotline: 098 409 2114
Email:
info@thuanphatgroup.com.vn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Danh mục sản phẩm
Hiển thị 9 24 36