Tin nội bộ

Đồng hành cùng thiếu nhi Tây Bắc

05/11/2019 - 15:05

Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn thiệt thòi với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống,đặc biệt là trẻ em vùng Tây Bắc, ngày 6/9/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Thuận Phát đã tổ chức hoạt động thiện nguyện mang tên "Đồng hành cùng thiếu nhi Tây Bắc” tại xã Tả Phìn,
Huyện Sa Pa.
Với mong muốn mang những món quà nhỏ, chia sẻ phần nào khó khăn thiệt thòi với đồng bào dân tộc, từ sáng sớm đoàn từ thiện của Thuận Phát đã xuất phát lên đường đến với xã Tả Phìn. Con đường dẫn vào xã dày đặc sương mù, hẻm nhỏ và nhiều vực sâu hút thế nhưng hơn 10h sáng Đoàn có mặt tại UBND xã Tả Phìn.
Các thành viên trong đoàn nhanh chóng phân loại, bánh kẹo, ba lô, bút vở mỗi loại thành 100 suất quà để tặng cho các cháu thiếu nhi.
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Thuận Phát cho biết: Ban lãnh đạo và cán bộ công ty đã chuẩn bị  100 chiếc ba lô Thuận Phát; 100 phần vở, bút; 100 suất bánh kẹo để trao tăng cho các cháu thiếu nhi. Thuận Phát luôn ý thức rằng, đây là một nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm thiêng liêng của doanh nghiệp đối với xã hội. Qua các hoạt động thiện nguyện, Thuận Phát mong muốn được chung tay góp phần vào sự phát triển bền vững chung của nền kinh tế – xã hội đất nước đồng thời xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng từ trong ý thức của đội ngũ ban lãnh đạo đến từng nhân viên trong công ty. Món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty Thuận Phát sẻ chia với các em thiếu nhi vùng cao, mang đến cho các em những nụ cười tươi vui, những món quà ấm áp giúp các em thêm vững bước trên hành trang đến trường, đồng thời mang đến một cái Tết thiếu nhi trọn vẹn cho trẻ em vùng cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *