Tin nội bộ

HÈ RỰC RỠ CÙNG COMPANY TRIP “GẮN KẾT 2022”

02/06/2022 - 12:03

Gần 200 cán bộ nhân viên và gia đình Khối Văn phòng và Nhà máy Thuận Phát INC đã cùng hòa nhịp, bùng cháy hết mình trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tràn ngập niềm vui, tiếng cười tại đảo ngọc Cát Bà – Hải Phòng những ngày cuối cuối tháng 5 vừa qua.
Trên nền biển xanh, cát trắng, nắng vàng và núi non hùng vĩ, CBNV Thuận Phát INC và gia đình đã có những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi sau những ngày lao động miệt mài.

Tiệc tối Gala Dinner mang tới một bữa tiệc thịnh soạn của âm thanh ánh sáng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và các Gameshow sôi động đầy ắp tiếng cười sảng khoái. Đặc biệt, màn hóa thân thành tộc trưởng của 4 nam thanh niên Thuận Phát INC qua thử thách Vũ Điệu Hoang Dã đã làm cho khán giả bên dưới cười ra nước mắt.

Chuyến nghỉ mát hàng năm là một trong những chính sách đặc biệt của công ty để dành tặng cho những nỗ lực làm việc của toàn thể nhân viên Thuận Phát INC. Đây cũng là dịp để các thành viên nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và cơ hội để mọi người ở tất cả các phòng ban được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm đồng nghiệp.

Chắc chắn chuyến đi sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi người Thuận Phát INC

 

(Phòng Truyền Thông Thuận Phát INC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *