Tin nội bộ

Lễ Khánh Thành Và Bàn Giao Công Trình Tài Trợ Tại Trường Tiểu Học Bản Vẽ – Hà Giang

18/11/2022 - 10:35

Trong hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật vừa qua, Thuận Phát INC đã phối hợp cùng nhóm Thiện Nguyện “Cho một tương lai” trao tặng biển khánh thành và bàn giao công trình Phòng tin học, ngoại ngữ, hai phòng lưu trú giáo viên, cùng hệ thống bờ kè sân trường tại điểm trường tiểu học Bản Vẽ, tỉnh Hà Giang. Đây là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Xín Mần, cách trung tâm huyện 40km.

Mặc dù phải di chuyển liên tục qua đoạn đường đèo dốc và dành thời gian nghỉ ngơi hai ngày cuối tuần cho hoạt động thiện nguyện, thế nhưng các thành viên Thuận Phát INC không hề có chút mệt mỏi mà thay vào đó là cảm giác vui mừng, phấn khởi khi chứng kiến sự hoàn thiện của công trình, những nụ cười hạnh phúc của bà con nhân dân cùng các em học sinh. Sự hoàn thiện cơ sở vật chất của nhà trường góp phần động viên các em khắc phục khó khăn, tiếp tục đến trường.

Với tấm lòng chia sẻ yêu thương, đồng hành cùng chuyến đi với Thuận Phát INC, công ty cổ phần Thương Mại Quốc Tế Gia Phát đã có những món quà thiết thực như: balo, bút, vở tặng cho các em học sinh. Đây là nguồn động viên lớn để tiếp thêm niềm tin và hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái luôn là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo công ty quan tâm và tổ chức thường xuyên. Đây cũng chính là một nét văn hóa đáng trân trọng tại Thuận Phát INC.

 

(Nguồn: Phòng Truyền Thông Thuận Phát INC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *