Tin nội bộ

THƯ CHÚC TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022

20/01/2022 - 17:02
thư chúc tết thuận phát inc
Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!
Nhân dịp đầu năm mới, Thuận Phát INC xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2022, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ống nhựa Thuận Phát trong suốt thời gian qua.

thư chúc tết thuận phát inc

Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, một năm khó khăn của ngành xây dựng nói chung và sản phẩm ống nhựa nói riêng, thế nhưng, với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp Thuận Phát vượt qua được khó khăn, khẳng định được tầm vóc và vị trí trên thị trường.

Thuận Phát INC vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm vì một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2022, Công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm ống nhựa Thuận Phát trong năm vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn để xứng đáng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý anh/chị dành cho chúng tôi thời gian qua.
Trân trọng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *