Tin nội bộ

Thuận Phát INC hỗ trợ kinh phí xây dựng tuyến đường thôn Khâu Room, tỉnh Hà Giang

09/09/2023 - 10:43
ủng hộ làm đường tại Hà Giang

Vừa qua, con đường bê tông với chiều dài 300m tại thôn Khâu Room, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang đã được hoàn thiện và bàn giao cho chính quyền và bà con thôn. Công trình được thực hiện bởi nhóm thiện nguyện “Cho Một Tương Lai” phối hợp cùng các nhà hảo tâm.

Góp một phần nhỏ nhằm chung tay mang lại điều kiện đi lại thuận lợi cho bà con nhân dân, công ty Thuận Phát INC đã hỗ trợ kinh phí xây dựng tuyến đường.

ủng hộ làm đường tại Hà Giang

Xã Quảng Nguyên là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Xã có tổng diện tích tự nhiên 9.986 ha với 1108 hộ chia thành 15 thôn bản, điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo hiện chiến 54% tổng số hộ trên địa bàn. Địa hình của xã bị chia cắt bởi đồi núi, các khu dân cư sinh sống phân bổ rải rác ở các sườn đồi, điều kiện giao thông đi lại rất khó khăn, chủ yếu là đường đất. Do vậy việc đi lại của bà con nhân dân và đặc biệt là các cháu học sinh hàng ngày đến trường đặc biệt khó khăn.

Thương em bàn châm lấm bùn trên đường đi học hàng ngày

Các em học sinh hàng ngày đặc biệt mùa mưa, bàn châm lấm bùn trên đường đi học hàng ngày

Thay mặt chính quyền và nhân dân xã Quảng Nguyên, đồng chí Hoàng Ngọc Duy – Phó chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty Thuận Phát INC đã quan tâm và ủng hộ xã xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận lợi, góp phần cho phát triển kinh tế – xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Con đường bê tông mới dưới sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân và đóng góp công sức của chính bà con đã thành hình

Con đường bê tông sẽ giúp nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây

Hình ảnh con đường bê tông tại thôn Khâu Room

con đường bê tông giúp bà con và học sinh đi lại thuận lợi hơn

Với kim chỉ nam “Bảo vệ nguồn sống”, ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi kèm với trách nhiệm xã hội, Thuận Phát INC thường xuyên có các hành động thiết thực, kịp thời và chia sẻ sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, mang lại nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp, nhân văn.

Trước đó hàng năm công ty đều có nhiều hoạt động thiện nguyện như đóng góp xây trường học và cơ sở vật chất tại trường tiểu học Xín Mần, Hà Giang; tặng quà tết cho bệnh nhân khó khăn bệnh viện Thanh Nhà, tặng quà Trung Thu bệnh nhi khó khăn bệnh viện Nhi TW, chương trình Đông Ấm Vùng Cao tặng chăn và quần áo cho trẻ em Hà Giang, chương trình Hướng về miền Trung lũ lụt……

(Ngọc Phạm – Phòng Truyền thông Thuận Phát INC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *