Tin nội bộ

Thuận Phát INC tìm kiếm ứng viên tại phiên giao dịch việc làm trực tuyến

25/11/2021 - 13:36
Ngày 25/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tiếp tục phối hợp với các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố.
Phiên giao dịch việc làm trực tuyến có sự tham gia của 50 – 70 DN thuộc mọi thành phần kinh tế, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, TP thu hút người lao động cung ứng cho các DN. Qua đó, tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Chỉ tính riêng tại Hà Nội có tới 975 chỉ tiêu tuyển dụng, với vị trí việc làm đa dạng ngành nghề như: Thu ngân, Quản lý sản xuất, Kỹ thuật sản xuất, Chăm sóc khách hàng. Công nhân sản xuất, Lễ tân… Mức lương các nhà tuyển dụng trả cho người lao động dao động từ 5 đến trên 18 triệu đồng/tháng.
Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm cho biết, phiên giao dịch việc làm trực tuyến được tổ chức lần này là một trong những hoạt động thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 21/10/2021 của UBND TP Hà Nội về “Giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn TP Hà Nội năm 2021”. Đồng thời thực hiện chỉ đạo của Sở LĐTB&XH Hà Nội về việc hỗ trợ các DN khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong đó có nhu cầu lao động phù hợp; hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới.
Tham gia vào phiên giao dịch việc làm, Thuận Phát đang tìm kiếm ứng viên cho các vị trí sau:
– Nhân viên kinh doanh
– Công nhân cơ điện
– Nhân viên lái xe – giao hàng
– Nhân viên nhà ăn
Riêng vị trí nhân viên kinh doanh sẽ làm việc tại VPGĐ tại HN, các vị trí khác sẽ làm việc tại nhà máy Yên Mỹ – Hưng Yên.
===============
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
📞Hotline/ Zalo: 0987028201
📌Email: hanhvt@thuanphatgroup.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *