Tin nội bộ

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA THUẬN PHÁT

15/12/2020 - 10:11

Không phải ngẫu nhiên mà các ông lớn trên thế giới đều có nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo và khác biệt. Simon Sinek – chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nhân sự từng nói: “Khách hàng sẽ không bao giờ yêu quý một công ty cho tới khi chính nhân viên làm việc tại đó yêu quý công ty của mình”.

Trong điều kiện hội nhập giữa thế giới phẳng với mức độ cạnh tranh gay gắt, văn hóa doanh nghiệp lại càng trở nên quan trọng. Đây chính là chất keo kết nối toàn bộ nhân viên trong tổ chức lại với nhau để trở thành một tập thể vững mạnh, góp phần tạo nên những bước phát triển dài hạn của công ty.

Nhận thức rõ ràng vấn đề này, ban lãnh đạo Thuận Phát Group đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên thành lập công ty. Song hành cùng văn hóa doanh nghiệp, việc thực hiện tốt công tác truyền thông nội bộ để từng cán bộ công nhân viên hiểu và phát huy được những tinh hoa đó đã giúp công ty có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua và tạo điều kiện cho thương hiệu hợp tác với các đối tác cũng như mở rộng ra thị trường nước ngoài.

Đem văn hóa doanh nghiệp đến mọi hoạt động của doanh nghiệp

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm, Thuận Phát luôn tự hào có bản sắc riêng và vững vàng phát triển qua các thời kỳ. Để truyền tải tinh thần của văn hóa doanh nghiệp đến với đội ngũ cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty hiểu rõ hơn bao giờ hết phải chú trọng và vận dụng các phương pháp quản trị hiện đại, truyền thông nội bộ và có cơ chế giám sát, điều chỉnh hợp lý.

Hàng năm, ban lãnh đạo công ty đều tiến hành tổ chức phổ biến xu hướng, kiến thức, kinh nghiệm về sản phẩm, logo, nhãn mác, các chính sách quảng bá thương hiệu đến từng người lao động. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng các chế độ phúc lợi, các hoạt động tập thể mang tính động viên tinh thần nhân viên, khơi dậy niềm hưng phấn, khả năng sáng tạo trong công việc, nâng cao tinh thần đồng đội, gắn bó quan hệ của các nhân viên trong công ty như ngày hội trung thu, ngày hội gia đình…

Company trip 2020 gắn kết các thành viên trong công ty

 

Vui tết trung thu

 

Thuận Phát và công tác từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi huyện Kim Bảng – Hà Nam

Giao lưu bóng đã giữa các đơn vị trong công ty

Ở một khía cạnh khác, truyền thông thương hiệu nội bộ giúp cán bộ công nhân viên hiểu và nắm rõ tầm quan trọng vị trí, trách nhiệm, quyền lợi của mình trong vòng tròn phát triển thương hiệu, từ đó, toàn tâm cho sự lớn mạnh của công ty và thương hiệu

Công cụ truyền thông nội bộ đến cán bộ công nhân viên

Thành công của Thuận Phát Group chính là đã xây dựng được văn hóa học tập, gắn kết, kỷ luật, sẻ chia – một văn hóa hiện đại, phù hợp với thời kỳ hội nhập. Những cuộc họp trao đổi giữa các lãnh đạo, những tờ phiếu thăm dò ý kiến, khảo sát trực tiếp từng cán bộ công nhân viên là cách làm để công ty phát hiện kịp thời những khó khăn, lắng nghe tâm tư suy nghĩ, cũng là cách để ban lãnh đạo công ty kết nối với người lao động.

Văn hoá doanh nghiệp chính là yếu tố quan trọng giúp Thuận Phát liên tục có sự bứt phá mạnh mẽ và bền vững

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển chính là một công cụ truyền thông trực tiếp hữu ích. Phương tiện truyền thông qua mạng nội bộ, email, bản tin nội bộ, những tin tức nổi bật trong công ty sẽ được đăng tải trên website và bảng tin của công ty. Công ty đã và đang liên tục triển khai các hoạt động đào tạo, các lớp học cho cán bộ công nhân viên cập nhật những thông tin, giải pháp kỹ thuật, công nghệ những chính sách mới của nền kinh tế trong nước cũng như quốc tế, đào tạo về chiến lược thương hiệu, đào tạo nhân viên bán hàng & phát triển thị trường, quản lý, sản xuất và kiểm tra.

Văn hoá doanh nghiệp chính là yếu tố quan trọng giúp Thuận Phát liên tục có sự bứt phá mạnh mẽ và bền vững trong thời gian qua với việc đưa ra nhiều sáng kiến đáp ứng nhu cầu khách hàng, bắt kịp xu thế, mở rộng mạng lưới chi nhánh, đạt được kết quả kinh doanh khả quan, được các đối tác tin tưởng.

Theo thuanphatgroup.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *