GIỚI THIỆU CHUNG

Thuận Phát INC được thành lập từ năm 2002, trải qua gần 20 năm phát triển, Thuận Phát INC đã trở thành một trong những nhà sản xuất kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.
Cùng với những sản phẩm đã ghi dấu ấn trên thị trường như: Ống và phụ kiện nhựa HPDE, uPVC, PP-R, tấm cuộn inox. Năm 2019, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của thị trường về mặt hàng vật liệu xây dựng, Thuận Phát INC đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra sản phẩm mới tấm cốp pha nhựa MAXCOP thế hệ mới nhất.
Luôn tâm huyết mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, cùng hệ thống đại lý phân phối trải khắp 63 tỉnh thành, Thuận Phát sẽ luôn phát triển hơn nữa, cải tiến hơn nữa để xứng đáng là “ Thương hiệu Việt Nam, Chất lượng quốc tế ”…

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Thuận Phát với sứ mệnh bảo vệ nguồn sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Thuận Phát cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

– Đầu tư sản xuất để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.
– Xây dựng hệ thống phân phối trên khắp cả nước để đưa thương hiệu THUẬN PHÁT trở thành thương hiệu vững mạnh, xứng đáng là niềm tin của mọi công trình.
– Khai thác và phát triển các thị trường ngoài nước.

Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu cải tiến công nghệ và đổi mới máy móc, thiết bị.
Luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn hóa, phát huy sức mạnh cá nhân,
tăng cường đoàn kết tập thể nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và cộng đồng xã hội.
Luôn gắn liền việc phát triển doanh nghiệp với trách nhiệm bảo vệ môi trường để đưa thương
hiệu THUẬN PHÁT trở thành thương hiệu bền vững.