ống nhựa Thuận Phát, Tin tiêu điểm

Lí do nên chọn ống và phụ kiện nhựa Thuận Phát?

18/08/2021 - 18:05

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ống và phụ kiện nhựa.Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường sản xuất vật liệu xây dựng và nằm trong top 5 công ty sản xuất ống nhựa lâu đời nhất Việt Nam bên cạnh Tiền Phong, Bình Minh…. Thuận Phát là cái tên được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. 

#4 Lí do nên chọn lựa ống và phụ kiện nhựa Thuận Phát

1. Sản phẩm bán đúng Giá

ống u.PVC có chi phí bảo trì thấp

Ống nhựa Thuận Phát công khai niêm yết giá bán trên Website công ty tại https://thuanphatgroup.com.vn, hệ thống đại lý phân phối sản phẩm và luôn cam kết bán đúng giá đã công bố.

Xem thêm: Báo giá ống và phụ kiện Thuận Phát mới nhất

2. Sản phẩm đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng

Ống nhựa Thuận Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến từ CHLB Đức và thông qua quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. Bên cạnh đó, công ty còn trang bị thêm Phòng thí nghiệm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy đo chỉ số chảy, máy đo sức bền vật liệu, máy thử áp suất thủy tĩnh, máy thử va đập,… cho phép kiểm soát tất cả chỉ tiêu chất lượng của nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra trước khi xuất xưởng. Với sự đầu tư đồng bộ, Thuận Phát tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

lí do lựa chọn ống nhựa Thuận Phát

Thuận Phát tự hào được cấp giấy chứng nhận chất lượng và giải thưởng tiêu biểu trong nhiều năm liền cho ống và phụ kiện nhựa u.PVC, HDPE và PPR.

– Tổng cục tiêu chuẩn đo lượng chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn DIN 8077-8078, TCVN 8491:2011/ISO1452:2009, TCVN 6151:2002/ISO 442:1996; TCVN7305-2:2008/ISO 4427-2:2007. Xem toàn bộ chứng nhận tại đây

– Với dấu ấn đã tạo dựng trên nhiều công trình có quy mô lớn, công trình trọng điểm quốc gia, ống nhựa Thuận Phát đã được nhiều tổ chức và hiệp hội có uy tín bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2020, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, Cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm uy tín ngành xây dựng, Huy chương vàng hội trợ triển lãm quốc tế VietBuild các năm từ 2006 -2018; Top 50 sản phẩm uy tín, chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2018; Top 50 Nhà máy xanh thân thiện năm 2018…..Xem toàn bộ các giải thưởng tại đây

giải thưởng

3. Sản phẩm được bảo hành 100%

Chính sách bảo hành của ống và phụ kiện nhựa Thuận Phát đang áp dụng là 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho cấp thoát nước và 12 tháng đối với Ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông (Áp dụng theo quy định và điều kiện bảo hành của công ty).

4. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi mua các sản phẩm của Thuận Phát, ngoài sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, bạn còn có được chính sách giá ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng. Công ty còn hỗ trợ cho khách hàng mượn máy hàn nối ống HDPE và PP-R và hỗ trợ kĩ thuật sử dụng máy.

ống nhựa Thuận Phát là lựa chọn của các dự án trọng điểm

Các dự án tiêu biểu

Với những ưu điểm nổi trội về công nghệ, con người và sức trẻ của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Trong những năm qua sản phẩm ống và phụ kiện u.PVC, HDPE, PPR là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước.

Một số dự án làm nên tên tuổi của ống nhựa Thuận Phát thời gian qua như: Dự án cải thiện cơ sở hạ tầng cấp nước và VSMT nông thôn 12 tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng (Nguồn vốn: ADB); Dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế (Nguồn vốn: JICA); Dự án phát triển môi trường, hạ tầng đô thị để ứng phó với biến đổi khí hậu thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (Nguồn vốn: WB); Nhà máy cấp nước đô thị Lam Sơn – Sao Vàng (Nguồn vốn: ODA của Đan Mạch); Nhà máy nước sạch huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình – giai đoạn 1 (Nguồn vốn: ODA của Hungari); Dự án nhà máy cấp nước sạch huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (Nguồn vốn: UBND huyện Từ Sơn, Bắc Ninh). …..

Kết

Bạn cần ống và phụ kiện nhựa như ống và phụ kiện u.PVC, ống và phụ kiện HDPE, ống và phụ kiện ống PPR chất lượng cao cho dự án tiếp theo? Hãy liên hệ chúng tôi ngay Thuận Phát hôm nay theo hotline 0962 655 955 và chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đúng loại ống phù hợp cho công trình của mình .

Đừng quên thích và theo dõi chúng tôi trên trang Facebook của ống nhựa Thuận Phát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *