Tin nội bộ

Thuận Phát INC đón đoàn QUACERT đánh giá định kỳ hàng năm ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn sản phẩm

19/06/2024 - 13:34

Ngày 18/06/2024, Thuận Phát INC vinh dự đón tiếp đoàn đánh giá Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đến kiểm tra đánh giá và duy trì chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn, quy chuẩn cho sản phẩm.

Lễ khai mạc buổi đánh giá diễn ra tại nhà máy Thuận Phát INC với sự hiện diện của ông Trần Thanh Tuyên – Phó TGĐ công ty, ông Đỗ Duy Hưng – Giám đốc nhà máy và đại diện các đơn vị phòng ban. Về phía đoàn chuyên gia QUACERT có ông Nguyễn Lâm Hoàng  – Trưởng đoàn đánh giá, ông Bùi Anh Hoàng và ông Vũ Văn Việt – thành viên đoàn đánh giá.

đón đoàn đánh giá Quacert

Thuận Phát INC đón đoàn QUACERT đánh giá định kỳ bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn, quy chuẩn cho sản phẩm

Mở đầu cho buổi làm việc, ông Nguyễn Lâm Hoàng đại diện cho Quacert đã giới thiệu nội dung và quy trình làm việc của đoàn đánh giá, cũng như thống nhất cách làm việc để phù hợp với kế hoạch công tác của các bộ phận. Mục tiêu đánh giá của đoàn Quacert là nhằm xác định sự phù hợp của hệ thống quản lý chất lượng, đánh giá khả năng đáp ứng các yêu cầu pháp luật và yêu cầu khác mà tổ chức phải tuân thủ, đánh giá hiệu lực của hệ thống quản lý trong việc đảm bảo thường xuyên đáp ứng các mục tiêu và xác định các cơ hội cải tiến làm cơ sở cho việc cho việc kiến nghị duy trì chứng nhận.

Chuyên gia Quacert thăm quan xưởng sản xuất

Chuyên gia Quacert thăm quan xưởng sản xuất

Các quy trình sản xuất được chuyên gia đánh giá tuân thủ bộ quy trình ISO 9001: 2015

Các quy trình sản xuất được chuyên gia đánh giá tuân thủ bộ quy trình ISO 9001: 2015

Ngay sau lễ khai mạc, đoàn đánh giá đã nhanh chóng tiến hành các phiên làm việc với các phòng ban. Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã tiến hành lấy mẫu thử nghiệm và hoàn tất quy trình đánh giá với kiến nghị Quacert duy trì chứng nhận. Trong nội dung kết luận, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những mặt mạnh của hệ thống và tổ chức như: Cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang; Cán bộ có tinh thần cầu thị; Các quy trình sản xuất, kinh doanh, nhân sự, mua hàng được kiểm soát tốt,…

Kết thúc đợt đánh giá, đoàn không phát hiện các lỗi cần khắc phục mà chỉ có một số lưu ý để công tác ISO và duy trì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Thuận Phát INC ngày càng thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Các chứng nhận chất lượng của ống nhựa Thuận Phát

(Phòng Truyền thông Thuận Phát INC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *