Blog, Cẩm Nang Ống nhựa Thuận Phát

Nên Chọn Thương Hiệu Ống Nhựa Nào?

12/08/2023 - 13:54
nên chọn ống nhựa thương hiệu nào

Ngành ống nhựa hiện nay đang trên đà phát triển mạnh. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ống nhựa. Tuy nhiên để lựa chọn ra những hãng nhựa đủ chất lượng, để cấp cho các công trình thì không phải dễ. Trả lời cho câu hỏi nên chọn ống nhựa của thương hiệu nào? Sau đây là các thương hiệu ống nhựa chất lượng và được nhiều chủ đầu tư công trình tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Nên chọn ống nhựa thương hiệu nào?

nên chọn ống nhựa thương hiệu nào

Để xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo bạn cần đặc biệt chú ý đến hệ thống cấp thoát nước bên trong căn nhà. Vì nếu dùng phải hàng kém chất lượng bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức khi đi vào sử dụng. Trong khi đó thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các hãng ống nhựa khác nhau, với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau.

Để lựa chọn được loại ống phù hợp với mức giá hợp lí, chủ nhà thường thông qua hệ thống đại lý và thợ điện nước, tuy nhiên đại lý và thợ điện nước vì một số lý do nên họ không đưa ra đánh giá một cách khách quan nên làm cho người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn hãng ống nào?

Để tiện cho bạn tham khảo, chúng tôi xin đưa ra Top 4 thương hiệu ống nhựa được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu công trình lựa chọn.

Ống nhựa Tiền Phong

thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

Nhà máy sản xuất ống nhựa Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong là thương hiệu ống nhựa quốc dân đã gắn liền với nhiều thế hệ người dùng Việt Nam. Được thành lập vào năm 1960 chuyên sản xuất những mặt hàng phục vụ thiếu niên nhi đồng. Sau 30 năm, Nhựa Tiền Phong đã mạnh dạn chuyển hướng sản xuất sang các loại ống nhựa, từng bước đi vào lĩnh vực công nghiệp xây dựng.

Các loại ống nhựa tiêu biểu như u.PVC, HDPE, PPR dùng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, phục vụ thoát nước thải cho nhu cầu dân dụng và sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp…có mặt ở hầu hết từng địa bàn dân cư, các cửa hàng điện nước trên toàn quốc. Nhà máy sản xuất tại Thành phố Hải Phòng.

Website chính thức: https://nhuatienphong.vn/

Ống nhựa Hoa Sen

thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Nhà máy ống nhựa Hoa Sen

Đây là thương hiệu ống nhựa có uy tín hàng đầu Việt Nam vốn đã quá nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm tôn và thép Hoa Sen. Nhựa Hoa Sen sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng bao gồm: Ống nhựa uPVC, phụ kiện ống nhựa uPVC, keo dán ống nhựa uPVC, ống HDPE và ống PPR Hoa Sen.Các sản phẩm nhựa do Hoa Sen  sản xuất và phân phối đều được kiểm định chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của ống nhựa Hoa Sen.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn Hoa Sen có 3 Nhà máy sản xuất Ống nhựa đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của cả nước đồng thời tiếp tục sứ mệnh bảo vệ nguồn nước cho người dân Việt và dẫn nguồn hạnh phúc cho các gia đình Việt.

Website chính thức: https://nhuahoasen.vn/

Ống nhựa Thuận Phát

Được thành lập từ năm 2002, trải qua hơn 20 năm phát triển, Thuận Phát INC đã trở thành nhà sản xuất – kinh doanh uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và ngành nước nói riêng tại Việt Nam. Các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa Thuận Phát có giá cả hợp lý, độ bền tốt, được rất nhiều đại lý và dự án tin tưởng lựa chọn.

thương hiệu ống nhựa Thuận Phát

Nhà máy nhựa Thuận Phát

Với 3 dòng sản phẩm chính, ống và phụ kiện u.PVC, ống HDPE, ống và phụ kiện PPR, ống HDPE gân sóng 2 lớp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, theo công nghệ từ CHLB Đức. Sản phẩm được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, TCVN, QCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Với những bước phát triển bền vững của mình, thương hiệu ống nhựa Thuận Phát ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Website chính thức: https://thuanphatgroup.com.vn/

Ống nhựa Dismy

Thương hiệu ống nhựa Dismy thuộc Công ty Cúc Phương là một trong những doanh nghiệp uy tín phát triển trong ngành nước Việt Nam từ những năm 1999. Cúc Phương chuyên sản xuất, phân phối ống nước, phụ kiện chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Ống Nhựa Dismy là sản phẩm ống nhựa do Công ty cổ phần Cúc Phương (CPC) sản xuất nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống cấp thoát nước đa dạng từ dân dụng đến các công trình lớn, các dự án.

Website: https://cucphuong.com.vn/

Kết luận

Trên đây đều là những thương hiệu ống nhựa nội địa Việt Nam nên có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ cửa hàng thiết bị, vật tư ngành nước nào trên toàn quốc. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào thì hãy liên lạc ngay Thuận Phát INC để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *