Blog, Tin nội bộ

Thuận Phát Inc Được Vinh Danh Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam

28/03/2023 - 17:20
giải thưởng fast500

Ngày 16/3/2023, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023. Theo đó, Thuận Phát INC vinh dự lọt FAST500 năm 2023 với vị trí ấn tượng 275/500 của bảng xếp hạng.

Dấu mốc đáng tự hào của Thuận Phát INC

Trong bảng xếp hạng FAST 500, Thuận Phát INC xếp thứ 275

Trong bảng xếp hạng FAST 500, Thuận Phát INC xếp thứ 275

 

Năm 2022 với hàng loạt các thách thức liên tiếp xảy ra như xung đột Nga – Ukraine, suy giảm kinh tế ở khu vực Châu Âu, chính sách Zero-Covid kéo dài của Trung Quốc, những chính sách thương mại thay đổi từ các đối tác nước ngoài… đã khiến các doanh nghiệp sản xuất phải đau đầu đối mặt với bài toán chi phí đầu vào tăng, nhu cầu thị trường biến động, gián đoạn chuỗi cung ứng…

Trong bối cảnh đó, có thể nói việc duy trì hoạt động ổn định và giữ được tăng trưởng là một thành công lớn của Thuận Phát INC. Vượt lên trên những khó khăn, công ty vẫn ghi nhận sự phát triển ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa và quốc tế.

nhà máy Thuận Phát INC

Vượt lên trên những khó khăn, công ty vẫn ghi nhận sự phát triển ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa và quốc tế.

 

Nhờ kết quả kinh doanh nổi bật, công ty đã đạt được các tiêu chí khắt khe do của FAST500 đề ra. Thuận Phát INC đã vinh dự lần đầu tiên có tên trong Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023 với thứ hạng 275/500 Doanh nghiệp trong bảng.

Đây là một dấu mốc đáng tự hào, đánh dấu thành công của Thuận Phát INC. Qua đó khẳng định vị thế vượt trội của Thuận Phát INC trong ngành nhựa nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt nói chung về hiệu quả kinh tế cùng những đóng góp quan trọng cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, tham gia Fast500 cũng là cơ hội quý giá để Thuận Phát INC quảng bá thương hiệu và hình ảnh tới cộng đồng các doanh nghiệp khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường trọng điểm như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực ASEAN.

Fast500 – Bảng xếp hạng thường niên, khoa học, độc lập, theo chuẩn quốc tế

giải thưởng fast500

Fast500 là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Theo đó, các doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng cần thoả mãn đồng thời nhiều tiêu chí đánh giá từ chuyên gia như có hoạt động kinh doanh ổn định trong 4 năm liên tiếp tính đến thời điểm công bố; có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu (CAGR) trong 4 năm liên tiếp và hiệu quả kinh doanh (tổng tài sản, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn, hiệu quả sử dụng tài sản…) cao, ổn định; chấp hành tốt quy định pháp luật; có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội…

Trải qua 13 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp Fast500 – những doanh nghiệp được ví như “những ngôi sao đang lên”, với vai trò là động lực thúc đẩy tăng trưởng của cả nền kinh tế.

Bảng xếp hạng Fast500 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn mực quốc tế (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500 và Deloitte500). Doanh nghiệp không phải nộp bất cứ khoản phí nào để được lọt vào Bảng xếp hạng, và có quyền tự hào chính đáng khi được xếp hạng trong FAST500 bởi nguyên tắc điều tra đánh giá độc lập của chương trình.

Lễ công bố Bảng xếp hạng Fast500 năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – TP. Hà Nội cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh/thành phố, lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và các chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín.

Link tra cứu bảng xếp hạng Fast 500: https://fast500.vn/

(Nguồn bài viết: Phòng Truyền Thông Thuận Phát INC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *