Tin nội bộ

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2021 – CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022

21/01/2022 - 15:29

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ, ngày 19/01/2022, Thuận Phát INC tổ chức lễ tổng kết 2021 trong không khí vui tươi rộn ràng.

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo công ty đã vững tâm chèo lái đưa công ty đi đúng hướng, gặt hái được nhiều thành quả tự hào và góp phần vào những thành tựu to lớn đó không thể thiếu đi sự đóng góp, tinh thần nhiệt huyết, sự cố gắng, quyết tâm của toàn thể CBCNV Thuận Phát INC trong năm qua.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Thuận Phát INC đã tổ chức Lễ tổng kết tại nhà máy Yên Mỹ trong không khí đầm ấm. Khâu tổ chức đặc biệt chú trọng đảm bảo phòng dịch với 5K và toàn bộ CBCNV phải test nhanh trước khi vào cổng nhà máy.

Trong lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT –  Ông Nguyễn Hồng Giang thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2021 và những vướng mắc còn tồn đọng, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những nỗ lực và cống hiến của các CBCNV trong suốt năm qua, khuyến khích toàn thể CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2022.

Một phần không thể thiếu của buổi Lễ Tổng kết chính là phần tôn vinh những cá nhân có thành tích tiên tiến xuất sắc trong năm vừa qua. Công ty ghi nhận và trân trọng những cống hiến, sự tận tâm, phấn đấu không ngừng của toàn thể các CBCNV bằng những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất của năm.

Việc ghi nhận, tôn vinh kịp thời các cá nhân có thành tích tốt trong công việc và hoạt động tập thể có ý nghĩa quan trọng, khẳng định việc phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *