Tin nội bộ

Nhà Máy Thuận Phát Tiếp Đón Đoàn Khách Hàng Nhật Bản

13/07/2023 - 14:30

Sáng ngày 12/07/2023, nhà máy sản xuất ống nhựa Thuận Phát vinh dự đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến tham quan, đánh giá sản phẩm và năng lực sản xuất của Thuận Phát. Đại diện Thuận Phát INC, ông Đỗ Duy Hưng – Giám đốc nhà máy chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Duy Hưng – Giám đốc nhà máy cảm ơn Đoàn đại biểu đã dành thời gian đến khảo sát, đánh giá năng lực sản xuất của Thuận Phát INC, sau đó, giới thiệu khái quát về công ty, những sản phẩm hiện có cùng định hướng chiến lược trong tương lai.

Ông Đỗ Duy Hưng khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp trong nước và còn đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Âu.

Trong buổi gặp mặt, đoàn khách Nhật Bản đã đi khảo sát nhà máy sản xuất, quan sát quy trình hoạt động, các sản phẩm thực tế mà Thuận Phát đang sản xuất, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất.

Đại diện đoàn khách Nhật Bản, ông Koike và ông Sakakibara đánh giá cao về năng lực cơ sở vật chất và nhân sự của Thuận Phát. Ông Koike nhận định Thuận Phát hoàn toàn có khả năng sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Chuyến khảo sát và đánh giá mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới.

(Nguồn: thuanphatgroup.com.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *