Tin nội bộ

Ống Nhựa Thuận Phát Và Hành Trình 22 Năm Bảo Vệ Nguồn Sống

13/05/2024 - 10:31
nhà máy xanh thân thiện môi trường

Trong suốt hành trình 22 năm xây dựng và trưởng thành, đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn, Thuận Phát INC vẫn luôn kiên định với slogan “Bảo Vệ Nguồn Sống” nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội.

Hơn 2 thập kỉ nỗ lực không ngừng

Ở tuổi 22, với 4 dòng sản phẩm chủ đạo gồm ống và phụ kiện u.PVC, HDPE, PPR, ống HDPE gân sóng 2 lớp, Thuận Phát INC đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một doanh nghiệp sản xuất ống nhựa hàng đầu, là đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu, chủ đầu tư. Công ty tự hào được đồng hành cùng nhiều công trình cấp thoát nước và dự án trọng điểm trên khắp Việt Nam: Cầu vượt Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội, cầu vượt Vành đai 2 – Hà Nội, cầu vượt Vành đai 3 đoạn từ Mai Dịch, Thăng Long – Hà Nội; cầu vượt Hoàng Văn Thụ – Hải Phòng, dự án thoát nước khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, dự án khu đô thị Ecopark, dự án cảng biển Lạch Huyện – Hải Phòng, dự án nhà máy nước sạch thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh; dự án cấp nước thành phố Uông Bí – Quảng Ninh; Dự án cấp nước sạch huyện Tiền Hải – Thái Bình, dự án khu liên hợp luyện thép của tập đoàn Hòa Phát tại Dung Quất Quảng Ngãi; dự án Đầu tư cơ sở hạ tầng Khu nông nghiệp ứng dụng cao Phú Yên; dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế…

Không chỉ cung cấp sản phẩm cho các dự án xây dựng trong nước, đơn vị mà còn mở rộng phạm vị hoạt động bằng việc xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Uy tín và chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định thông qua việc xuất khẩu các lô hàng ống nhựa sang các thị trường Lào, Myanmar, Campuchia, Phillipin, Bắc Âu…

Xanh hóa sản xuất để phát triển bền vững

Hướng đến mục tiêu Xanh hóa sản xuất, đơn vị đã liên tục triển khai các hoạt động chuyển đổi xanh và có trách nhiệm với môi trường. Cụ thể, nguyên liệu chính được sử dụng gồm hạt nhựa PVC, HDPE, PP,… được chọn lọc và thu mua từ những nhà sản xuất uy tín như Borouge, Sabic, Basell,…, tuân thủ hoạt động quản lý chất lượng theo ISO 9001. Công ty đầu tư dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế để cải tiến quy trình, tiết kiệm năng lượng cũng như lắp đặt hệ thống xử lý chất thải và đánh giá quan trắc môi trường định kỳ hàng năm theo quy định.

Nguồn nguyên liệu sạch được lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín như Sabic, Basell

Nguồn nguyên liệu sạch được lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín như Sabic, Basell

Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế, các sản phẩm do Thuận Phát INC sản xuất không chứa kim loại nặng và được Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert cấp chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT, quy chuẩn của Bộ Y Tế cho ống và phụ kiện u.PVC, HDPE, PPR là sản phẩm dẫn nước an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Thuận Phát INC cũng luôn tiên phong trong những hoạt động cộng đồng, hoạt động từ thiện mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc như: tặng áo ấm cho trẻ em khó khăn vùng cao Sapa – Lào Cai, Hà Giang; tặng bảo hiểm học sinh huyện Simakai – Lào Cai, trợ giúp bệnh nhân khó khăn viện Bỏng Quốc Gia, từ thiện trại phong Ba Sao Hà Nam, tặng quà mái ấm Sơ Nụ Thái Bình, trợ giúp bệnh nhi khó khăn viện Nhị TW….

Trong tương lai, Thuận Phát INC cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ống cấp thoát nước thông qua việc tiếp tục áp dụng các phương pháp quản trị hiện đại, công nghệ tiên tiến để sản xuất và cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, bên cạnh tạo ra giá trị tích cực cho môi trường và xã hội.

Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát (Thuận Phát INC) chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa u.PVC, HDPE, PPR, HDPE gân sóng 2 lớp. Các sản phẩm của Thuận Phát INC được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức với nguồn nguyên liệu nguyên sinh chất lượng và an toàn được nhập khẩu từ UAE và một số nước Bắc Âu.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0962 655 955
Trụ sở chính: Lô 1, 538 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Website: https://thuanphatgroup.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *