ống nhựa Thuận Phát, Tin nội bộ

Thanh xuân và tình yêu với “Ống”

26/03/2021 - 14:48
Tháng Ba – tháng Thanh niên, không khí làm việc tại Thuận Phát INC sôi động và tràn đầy lạc quan của đội ngũ những người trẻ, những người đang miệt mài mang giải pháp ống cấp và thoát nước đến cho các dự án, công trình trên cả nước.

Những chuyến đi rong ruổi

Đây cũng là thời điểm đội kinh doanh – dự án Thuận Phát INC đi về các tỉnh để hỗ trợ, tư vấn thêm cho khách hàng. Từ miền ngược lên miền xuôi, từ nam ra bắc, với sức trẻ và nhiệt huyết cùng hành trang đơn giản chỉ gồm catalogue, sản phẩm mẫu, máy tính, điện thoại, chúng tôi lên đường đến với các công trình điện gió ở đất mũi Cà Mau, hay trải nghiệm nắng gió Tây Nguyên, Nha Trang, Quy Nhơn, Bình Định….của miền Trung. Hoặc về miền Bắc lên Hòa Bình, Sapa, Lào Cai …tư vấn sản phẩm ống HDPE, uPVC cho dự án trọng điểm của tỉnh, thành phố.

Hành trang đơn giản trong mỗi chuyến đi công tác

Lên miền núi phía Bắc

Hay vào đồng bằng sông Cửu Long ….

Lên rừng hay xuống biển

Thuận Phát INC

Chúng tôi luôn có mặt….

Thuận Phát INC

Tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho các công trình, dự án ở các tỉnh, thành

Có ngày hành trình của anh em trong 2 ngày đi đến hơn 1000 km, lịch trình dày đặc từ sáng sớm đến đêm muộn với những bữa ăn vội vàng. Có những công trình nằm sâu trong rừng núi, đường trơn trượt, sương mù dày đặc và lạnh buốt, xe không vào được, anh em buộc phải đi bộ, lội qua khe suối.

Nhưng sau tất cả, là niềm đam mê nghiệp “ống”, là niềm vui khi được đóng góp vào các công trình, dự án trọng điểm của các tỉnh thành phố và của quốc gia, là niềm tự hào khi thương hiệu ống nhựa Thuận Phát ngày càng đến gần hơn với khách hàng, nhà thầu, đại lý trên cả nước.

Thanh xuân của tôi là ống nhựa Thuận Phát

Thuận Phát INC

Anh Trần Thanh Tuyên – người có 15 năm thanh xuân gắn bó cùng ống nhựa Thuận Phát

“Thanh xuân của tôi là ống nhựa Thuận Phát…” anh Trần Thanh Tuyên, người trên 15 năm đồng hành cùng Thuận Phát INC chia sẻ. Cơ duyên đã đưa anh rẽ sang kinh doanh ống nhựa và gắn bó từ đó đến nay. Tình yêu “Ống” và những chuyến đi nhiều kỉ niệm trên mọi miền tổ quốc đã gắn kết anh và tập thể thành một gia đình lớn mang tên Thuận Phát.

Đội ngũ phòng kinh doanh ống nhựa Thuận Phát

 

Tập thể ống nhựa Thuận Phát quyết tâm hoàn thành một kế hoạch đặt ra

Tháng 3, tất cả vẫn đang chờ đợi phía trước. Chúc 500 anh em Thuận Phát luôn đủ sức trẻ, vững tin, có tầm nhìn mạnh mẽ để khai phá thêm nhiều công trình, dự án mới.
Phòng Truyền Thông – Thuận Phát INC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *