Cẩm Nang Ống nhựa Thuận Phát, Video - Hình ảnh

Quy mô nhà máy sản xuất ống nhựa Thuận Phát (2021)

30/03/2021 - 11:05

Giới thiệu quy mô nhà máy sản xuất ống nhựa Thuận Phát

Thuận Phát được thành lập năm 2002 với ngành nghề chính là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thép không gỉ – INOX, nhà máy sản xuất đầu tiên tại Xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Năm 2005, nhận thấy cơ hội từ nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, đặc biệt là quá trình đổi mới để chuẩn bị ra nhập WTO. Nhằm đa dạng hóa ngành nghề sản xuất, kinh doanh của mình, sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Thuận Phát đã cho ra đời sản phẩm Ống và phụ kiện nhựa u.PVC, HDPE, PPR phục vụ cho các công trình cấp, thoát nước

Nhà máy Sản xuất Ống nhựa Thuận Phát có diện tích 3 Hecta, được đặt tại Km 6 – Quốc lộ 39A thuộc thị trấn Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ thị trường, ngay từ đầu Thuận Phát đã đầu tư mới toàn bộ dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức từ các nước tiên tiến như Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,….. Toàn bộ các sản phẩm được sản xuất theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, quy trình làm việc theo tiêu chuẩn 5S để Nhà máy luôn Sạch Hơn – Đẹp Hơn và Năng Suất Hơn.

Trong hành trình gần 20 phát triển, Thuận Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp. Công ty tự hào là Doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam – VNR 500, nhiều năm liền đạt các giải thưởng Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo, Giải Vàng Vietbuild, Nhà máy xanh thân thiện….. do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

>>> Xem thêm chi tiết các giải thưởng TẠI ĐÂY

Các sản phẩm của ống nhựa Thuận Phát

Các sản phẩm ống và phụ kiện u.PVC, HDPE, PPR Thuận Phát sản xuất có đường kính từ 20mm- 800mm với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan…. phù hợp với tiêu chuẩn QC 16 của Bộ xây dựng, QC 12 của Bộ Y tế và các tiêu chuẩn Quốc tế hiện hành.

Ống và phụ kiện HDPE Thuận Phát được sản sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7305 với nhiều đặc tính nổi trội như: có khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển và thi công; Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao; Độ dẻo cao, chịu được sự chuyển động của đất; Chịu được nhiệt độ thấp tới -40°C; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ống nhựa HDPE Thuận Phát

 

Ống và phụ kiện u.PVC được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 8491/6151 với các đặc tính: Nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt đơn giản; Bề mặt ống nhẵn, hệ số ma sát nhỏ giúp thoát nước tốt hơn; Độ bền cơ học lớn, chịu được va đập và áp lực; Không rỉ sét, bền với hóa chất; hoàn toàn không độc hại.

 

Ống nhựa u.PVC Thuận Phát

 

Ống và phụ kiện nhựa PPR được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077/8078 dùng để dẫn nước nóng và lạnh với nhiều ứng dụng và đặc tính nổi trội như: chịu được nhiệt độ tới 110 độ C , áp suất cao tới 25 Atm, thân thiện với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp, tuổi thọ cao.

Ống nhựa PPR Thuận Phát

>>> XEM THÊM: Giấy chứng nhận các tiêu chuẩn được cấp cho ống nhựa u.PVC, HDPE, PPR

Với công suất sản xuất 10.000 tấn/năm, Thuận Phát tự tin vươn xa, không chỉ trong nước và còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Úc, Cuba,….

Là một trong những thương hiệu sản xuất, kinh doanh Ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam, những con người Thuận Phát với sức trẻ và đam mê, luôn khát khao vươn mình, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có đóng góp giá trị cho xã hội.

Với một tinh thần quyết tâm vươn ra biển lớn, cùng phát triển bền vững, chúng tôi luôn tự hào được là thành viên của Thuận Phát INC.

====================
ỐNG NHỰA THUẬN PHÁT
Chi tiết sản phẩm:  Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/ongnhua.thuanphat538
Hotline: 0962 655 955

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

One thought on “Quy mô nhà máy sản xuất ống nhựa Thuận Phát (2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *