Tin nội bộ

Thuận Phát INC – Hành trình khám phá Hàn Quốc mùa lá vàng

31/10/2022 - 08:52

Cùng với gia đình và đồng nghiệp, anh chị em Thuận Phát INC thoải mái khám phá và trải nghiệm cảnh quan hùng vĩ, nền văn hóa khác biệt, các hoạt động mới mẻ qua chuyến đi khám phá xứ sở Kim Chi xinh đẹp từ 26/10 – 30/10/2022 – Mùa thay lá đẹp nhất tại Hàn Quốc.

Với mỗi thành viên Thuận Phát INC, ai ai cũng háo hức vì chuyến đi không những đem lại cảm giác tươi mới, thư giãn mà còn là dịp để “kết dính”, giúp ACE trong công ty xích lại gần và thấu hiểu nhau hơn.

Tham gia chuyến đi, anh Hoàng Mạnh Thắng – Phòng Kinh doanh ống nhựa hào hứng chia sẻ: “Mình và tất cả anh em tham gia chuyến đi đã có một hành trình đầy ắp tiếng cười, được thưởng thức nhiều món ăn ngon và chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp. Đặc biệt, chuyến đi giúp mình hiểu thêm về văn hoá nước bạn cũng như gắn kết hơn cùng anh em đồng nghiệp. Mình xin cảm ơn Công ty và rất mong chờ những chuyến đi tiếp theo như thế này”.

Là hoạt động thường xuyên do BCH Công đoàn tổ chức, các tour du lịch giúp anh chị em Thuận Phát INC tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian hết mình vì công việc, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của BLĐ Công ty dành cho toàn bộ CBNV.

Hành trình ghi dấu nhiều trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *