Kiến thức - Kinh nghiệm, ống nhựa Thuận Phát, Tin tiêu điểm, Xu hướng - Ứng dụng

4 ưu điểm của ống u.PVC khi sử dụng cho hệ thống cấp và thoát nước

13/08/2021 - 14:41
ống u.PVC không bị rỉ và ăn mòn

Sự ăn mòn, rò rỉ và vỡ ở các đường ống nước sử dụng vật liệu công nghệ cũ như ống gang thép gây nguy hiểm cho việc cung cấp nước sạch và vận chuyển nước thải đến hệ thống thoát nước. Đối với hầu hết các hệ thống cấp nước sạch và thoát nước thải, ống u.PVC có một số ưu điểm hơn hẳn các loại ống truyền thống. Cùng theo dõi 4 ưu điểm của ống u.PVC cho hệ thống cấp thoát nước qua bài viết sau đây

4 ưu điểm của ống u.PVC khi lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước

1. Ống u.PVC không bị rỉ và ăn mòn

ống u.PVC không bị rỉ và ăn mòn

Thành phần cơ bản của ống u.PVC gồm bột PVC là chủ yếu, bên cạnh đó còn có chất phụ gia cần thiết, chất chống tia cực tím UV, bột màu, chất ổn định nhiệt, chất tạo độ trơn,… Từ những thành phần trên được gia nhiệt nóng chảy và đùn ống để tạo định hình sản phẩm.

Ống u.PVC có chức năng cách âm, cách nhiệt, tạo độ bền cho sản phẩm và mang lại giá trị kinh tế cao.

Ưu điểm của ống u.PVC trong hệ thống ngầm dưới đất sẽ đảm bảo cung cấp nước sạch và vận chuyển nước thải theo đường thoát ra ngoài theo đường cống thoát nước. Ống không bị gỉ và không bị ăn mòn, có tuổi thọ gần như suốt đời.

2. Ưu điểm của ống u.PVC là chi phí thay thế và bảo trì thấp hơn

Một ưu điểm của ống u.PVC là tuổi thọ cao, điều này dẫn đến chi phí thay thế và bảo trì thấp hơn. Ống u.PVC mặc dù đã sử dụng trong 50 năm, vẫn không có dấu hiệu xuống cấp và các yếu tố độc hại khác ảnh hưởng đến nguồn nước

ống u.PVC có chi phí bảo trì thấp

3. Ống u.PVC có độ bền và chịu va đập cao

ống u.PVC chịu được va đập

Vì độ bền và khả năng chịu va đập cao, ống nhựa u.PVC thích hợp cho các ứng dụng nước ngầm và nước thải.

4. Vật liệu có thể tái chế

ống u.PVC có thể tái chế
Nhìn chung, ống nhựa u.PVC có những ưu điểm về môi trường so với các loại ống truyền thống. Và như đã đề cập trước đó, loại ống nhựa này có tuổi thọ 50 năm và ít phải bảo dưỡng .. Hầu hết các ống nhựa u.PVC có thể được tái chế nhiều lần và một số ống cũ bị hư hỏng vẫn có thể trở lại thành đường ống mới.

Hi vọng qua bài viết trên, đã giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm của ống u.PVC khi lắp đặt trong hệ thống cấp và thoát nước.

Bạn cần ống và phụ kiện u.PVC chất lượng cao cho dự án tiếp theo? Hãy liên hệ chúng tôi ngay Thuận Phát hôm nay theo hotline 0962 655 955 và chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đúng loại ống phù hợp cho công trình của mình .

ống nhựa Thuận Phát

Xem ngay: BÁO GIÁ ỐNG VÀ PHỤ KIỆN U.PVC THUẬN PHÁT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *