cốp pha nhựa Maxcop, Tin nội bộ, Tin tiêu điểm

Hỗ trợ truyền thông làm bảng biển cho Quý đại lý/Nhà phân phối cốp pha nhựa

25/08/2021 - 16:28

“HỢP TÁC – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN” cùng Quý Đại lý/Nhà phân phối là một trong những mục tiêu chiến lược của Thuận Phát INC. Tiếp nối tinh thần đó, Thuận Phát INC tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ truyền thông làm bảng biển cho các Đại lý/Nhà phân phối cốp pha nhựa Maxcop – Một sản phẩm cao cấp của Thuận Phát INC.

Hỗ trợ biển bảng đại lý/ nhà phân phối

Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cơ sở, thu hút khách hàng tiềm năng chỉ bằng “một ánh nhìn” và nổi bật hơn hẳn so với các cửa hàng khác.

Nếu “biển cũ quá” rồi hoặc đang lăn tăn lựa chọn làm bảng biển cho cửa hàng mới, hãy để Thuận Phát INC đồng hành cùng bạn “tân trang” cửa hàng, rước lộc vào nhà và giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi, khởi sắc hơn nhé.

Quyền lợi khi trở thành đại lý/ nhà phân phối cốp pha nhựa Maxcop

Đồng thời cùng những cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo bán hàng, chính sách truyền thông rộng mở sẽ giúp cho việc kinh doanh cốp pha của quý khách phát triển nhanh chóng, lợi nhuận cao và góp phần nâng tầm chất lượng cho các công trình xây dựng.

nhà máy sản xuất cốp pha nhựa Maxcop

Với uy tín 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Thuận Phát INC có  nhà máy sản xuất tọa lạc trên diện tích 2.4 ha tại Km 6 – Quốc lộ 39A, tại thị trấn Yên Mỹ – tỉnh Hưng Yên, được đầu tư bài bản hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Công suất hoạt động trên 4.000 tấn/ năm, đáp ứng nguồn cung lớn, đảm bảo tiến độ thi công.

Không chỉ là cơ hội kinh doanh rộng mở, đối tác của Thuận Phát INC sẽ có sự đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác như:

– CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN: Chính sách chiết khấu hấp dẫn, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vận chuyển.

–  HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG TỪ A-Z: Hỗ trợ chi phí bảng biển quảng cáo cho cửa hàng, cung cấp tài liệu bán hàng như: tờ rơi, catalogue, bảng kệ sản phẩm mẫu …truyền thông trên các kênh chính thống của Thuận Phát INC.

 – HỖ TRỢ KỸ THUẬT, ĐÀO TẠO BÁN HÀNG: Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, cấp chứng chỉ đại lý độc quyền.

 

Xem thêm: Báo giá cốp pha nhựa Maxcop

Hãy là thành viên tiếp theo của Thuận Phát INC để trở thành Đại lý, nhà phân phối cốp pha nhựa Maxcop và được hưởng những quyền lợi ưu đãi nhất nhé.

Vui lòng đăng ký ngay tại đây: https://thuanphatgroup.com.vn/danh-cho-dai-ly
———————–
THUẬN PHÁT INC
☎️HOTLINE/ZALO: 0965 968 368
🏢Trụ sở chính: Số 8, ngõ 538 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🏢Nhà máy sản xuất: Thôn Đỗ Xá, Xã Trai Trang, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
Địa chỉ bán cốp pha nhựa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *