Tin nội bộ

Chương Trình Thiện Nguyện Tại Bệnh Viện Phong Ba Sao, Tỉnh Hà Nam

23/12/2023 - 13:37
từ thiện trại phong Ba Sao

Chung tay cùng cộng đồng, Thuận Phát INC tiếp tục chuyến hành trình mang yêu thương đến những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện phong Ba Sao – Hà Nam.

từ thiện trại phong Ba Sao

Trại phong Ba Sao nằm ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam là nơi khám chữa bệnh và cũng là nhà cho 47 bệnh nhân mắc bệnh phong. Nơi đây đa phần đều là những người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa. Những bệnh nhân Phong ở đây từ nhiều nơi đến, không có chung dòng máu ruột thịt cũng chẳng phải anh em họ hàng thân thích của nhau, thế nhưng họ có chung một nỗi đau đó là mang trong mình căn bệnh phải sống trong thành kiến và sự xa lạnh của người đời.

Chia sẻ phần nào nỗi đau ấy, Thuận Phát INC gửi gắm một số phần quà thiết thực tới 47 bệnh nhân đang điều trị tại đây. Hi vọng rằng, những phần quà tuy nhỏ nhưng chất chứa tấm lòng rộng lớn này sẽ giúp các bệnh nhân vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên sống vui, sống khoẻ hơn.

2023 là một năm kinh tế khó khăn, nhưng những hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng vẫn được Ban lãnh đạo và CBNV Thuận Phát INC duy trì và triển khai đều đặn. Trước đó, Thuận Phát INC cũng tổ chức chương trình thiện nguyện tặng bảo hiểm y tế và áo ấm cho học sinh Simacai Lào Cai; tặng quà tại mái ấm Sơ Nụ – Đông Hưng – Thái Bình; tài trợ kinh phí làm đường tại thôn Khâu Room, huyện Xín Mần, Hà Giang; cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *