Tin nội bộ

Thuận Phát INC tham gia triển lãm Tuần Lễ Nước Việt Nam- Vietnam Water Week 2022

08/11/2022 - 10:28

“Tuần lễ Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2022” với chủ đề “Chính sách ngành Nước – Phát triển bền vững” do Hội Cấp thoát nước Việt Nam chủ trì tổ chức lần đầu tiên từ ngày 9 đến ngày 11/11/2022 tại Hà Nội.

Sự kiện có quy mô lớn nhất ngành Nước trong năm 2022 được bảo trợ bởi Bộ Xây dựng, Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và đã nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ cùng các bộ, ngành. Đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện là Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair).

Đến nay, đã có trên 700 đại biểu là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam, các nhà khoa học trong nước và quốc tế, lãnh đạo các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường tại Việt Nam cùng nhiều tổ chức ngành Nước ở nhiều quốc gia đăng ký tham dự và phát biểu tại sự kiện, theo số liệu cập nhật của Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA).

Ngoài ra, những vấn đề bất cập về nước sạch cho nông thôn, những khoảng trống cần lấp đầy để thu hút khối tư nhân tham gia vào hoạt động thoát nước và xử lý nước thải, đòi hỏi phải có sự tham vấn giữa các doanh nghiệp ngành Nước và các cơ quan chức năng, ông Tuấn cho biết.

Những trao đổi tại một diễn đàn mở như “Tuần lễ Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2022” là cơ hội rất tốt thúc đẩy việc tạo ra hành lang pháp lý phục vụ cho phát triển ngành Nước một cách bền vững, ông Tuấn nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, giới thiệu những công nghệ mới trong Hội thảo này là một phần quan trọng để các doanh nghiệp ngành Nước của Việt Nam có cơ hội nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng, nhưng đặc biệt hơn là việc đưa ngành Nước tiến tiệm cận với các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ cung cấp nước sạch.

Theo số liệu của Bộ Xây dựng, hiện các nhà máy nước sạch trên toàn quốc cung cấp hơn 11,2 triệu m3/ngày đêm, song chỉ có khoảng 15% lượng nước thải được xử lý và đó là thách thức lớn mà chúng ta đang phải đối mặt, ông Tuấn cho biết thêm.

Trong diễn đàn này, bên cạnh việc thảo luận những vấn đề về chính sách cho phát triển bền vững ngành Nước, chương trình sự kiện còn nhằm giới thiệu công nghệ mới của nhiều công ty trong và ngoài nước. Tham gia các hoạt động trong chương trình của Diễn đàn, nhiều công ty hội viên như Nhựa Tiền Phong, Nhựa Bình Minh, Thuận Phát INC… sẽ trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới, cách tiếp cận và giải pháp mới.

Thuận Phát INC trân trọng kính mời Quý khách hàng, Đối tác tới tham quan và trải nghiệm gian hàng ống nhựa Thuận Phát tại sự kiện “Tuần lễ Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2022” do Hội Cấp thoát nước Việt Nam tổ chức diễn ra từ 13h ngày 9/11 đến hết ngày 10/11 năm 2022 tại Khách sạn La Thành, 226 phố Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội.

Với vị thế là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng ống và phụ kiện nhựa u.PVC, HDPE, PPR hàng đầu Việt nam, khẳng định năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm thông qua hàng loạt công trình quy mô lớn, trọng điểm trên cả nước. Với mong muốn quảng bá, mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, Thuận Phát INC rất vinh dự chào đón Quý khách hàng đến tham quan gian hàng số 12 của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *