Tin nội bộ, Video - Hình ảnh

THUẬN PHÁT INC: TOP 10 HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2020

21/12/2020 - 09:29

Vừa qua, Thuận Phát Inc đã tự hào lọt Top 10 của chương trình “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2020” cho hai sản phẩm ống nhựa và cốp pha nhựa. Đây được xem là ghi nhận của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của Thuận Phát. 

“Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” là chương trình khảo sát thường niên do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Viện Kinh tế và Văn hóa, Đài truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và xác định những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín, được người tiêu dùng lựa chọn.

Thuận Phát Group tự hào TOP 10 – HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2020Top 10 Hàng Việt Tốt, Dịch Vụ Hoàn Hảo

Trong lễ trao giải tại Hà Nội sáng 20/12 còn có các tên tuổi như Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn Sabeco, Viettel Post, Eurowindow, Bệnh viện da liễu Trung Ương…..Kết quả được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng toàn quốc, nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao… trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Thuận Phát Inc được thành lập từ năm 2002, trải qua gần 20 năm phát triển, Thuận Phát đã trở thành một trong những nhà sản xuất kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Những sản phẩm của tập đoàn gồm: Phụ kiện và ống nhựa HPDE, uPVC, PP-R, tấm ốp nhôm nhựa Vertu, Vermax, Reto; ống hộp, cuộn thép không gỉ (inox). Năm 2019, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của thị trường về mặt hàng vật liệu xây dựng, vật liệu quảng cáo, Thuận Phát Inc đã đầu tư hai dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra hai sản phẩm mới: sản phẩm mica mang thương hiệu MICAS’ và sản phẩm tấm cốp pha nhựa MAXCOP thế hệ mới nhất.

Luôn tâm huyết mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, cùng hệ thống đại lý phân phối trải khắp 63 tỉnh thành, Thuận Phát Inc sẽ luôn phát triển hơn nữa, cải tiến hơn nữa để xứng đáng là “Thương hiệu Việt Nam, Chất lượng quốc tế”

Theo thuanphatgroup.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *