Blog, ống nhựa Thuận Phát

Cách Nhận Biết Ống Nhựa Chất Lượng Cao

30/11/2021 - 14:03
cách nhận biết ống nhựa chất lượng

Việc chọn lựa được một loại ống nhựa có chất lượng cao sẽ có rất nhiều lợi ích, giúp người sử dụng tránh khỏi tình trạng ống bị rò rỉ, thời gian sử dụng lâu dài, chịu được khí hậu khắc nghiệt.

Dưới đây là các tiêu chí nhận biết ống nhựa chất lượng cao.

 

cách nhận biết ống nhựa chất lượng

Cách nhận biết ống nhựa chất lượng

Bề mặt ống nhẵn, mịn

Về mặt cảm quan, nhìn bằng mắt thường, hàng trôi nổi kém chất lượng thường có màu sắc “dại”, nhiều phần nhựa thừa nhô ra ngoài. Trong khi hàng chính hãng luôn có logo sắc nét, màu sắc chuẩn, đồng đều. Bề mặt ống chuẩn luôn dày dặn, nhẵn, đẹp, lòng ống trơn, nhẵn. Khi cầm trên tay, hàng chuẩn cho cảm giác nặng và lạnh hơn do đặc tính làm từ vật liệu cao cấp.
ống nước HDPE là gì

Bề mặt ống chuẩn luôn dày dặn, nhẵn, đẹp, lòng ống trơn, nhẵn

Nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu không tốt có thể xuất hiện các chất độc hại như chì, asen, kim loại nặng,…ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, sản phẩm được chọn phải có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu không bị pha trộn hay sản xuất từ nguồn nhựa tái chế.
Nguồn nguyên liệu sạch góp phần rất lớn tạo nên sản phẩm ống nhựa chất lượng

Nguồn nguyên liệu sạch góp phần rất lớn tạo nên sản phẩm ống nhựa chất lượng

Sản phẩm đạt chuẩn tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế

Tiêu chuẩn sản xuất là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Chỉ khi được cơ quan chức năng chứng nhận và kiểm nghiệm bạn có thể an Khi lựa chọn ống nhựa, khách hàng cần chú ý lựa chọn các thương hiệu uy tín và đạt chứng nhận như: TCVN, ISO, DIN….

Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, lâu năm trên thị trường

ống nhựa Thuận Phát

Thuận Phát là một trong những công ty sản xuất ống nhựa u.PVC, HDPE, PPR uy tín lâu năm trong ngành

Với hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam như DIN 8077-8078, TCVN 8491:2011/ISO1452:2009, TCVN 6151:2002/ISO 442:1996; TCVN7305-2:2008/ISO 4427-2:2007…áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng theo ISO 9001: 2015, Ống nhựa Thuận Phát đã dần chinh phục thị trường và niềm tin của người tiêu dùng.
Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp hạt nhựa lớn nhất thế giới, ống nhựa Thuận Phát có bề mặt nhẵn mịn, tuổi thọ lâu dài, chịu được áp lực, nhiệt độ cao.
————————-
THUẬN PHÁT INC
📞 Hotline/Zalo: 0962 655 955
🏢Trụ sở chính: Số 8, ngõ 538 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🏢Nhà máy sản xuất: Thôn Đỗ Xá, Xã Trai Trang, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *