Tin nội bộ, Tin tiêu điểm

Công ty CPTM quốc tế GIA PHÁT tham gia hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

12/08/2020 - 13:43

🌟Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD – là sự kiện lớn nhất trong năm của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Vào cuối tháng 7 vừa qua, Triển lãm VIETBUILD đã được tổ chức tại thành phố xinh đẹp Cần Thơ với quy mô 500 gian hàng hội tụ đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của những doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.


🌟Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dưng, vật liệu quảng cáo tại Việt Nam, đến với triển lãm Vietbuild Cần Thơ vừa qua, Công ty CPTM quốc tế Gia Phát đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan gian hàng bởi thiết kế gian hàng ấn tượng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, 100% vật liệu ốp, dựng, trang trí gian hàng là sản phẩm của công ty sản xuất. Gian hàng được thiết kế vững trãi, bên ngoài được ốp bằng tấm hợp kim nhôm nhựa Vertu – Vermax – Reto sang trọng kết hợp các khối màu mica MC, xuyên sáng, bắt mắt.

💙Gia Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với những quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild Cần Thơ!
💙Sự ủng hộ của quý vị chính là niềm vinh dự, nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát triển cải tiến sản phẩm, đem lại những sản phẩm Tấm hợp kim nhôm nhựa Vertu- Vermax- Reto, Mica MC chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.
💙Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gian hàng Gia Phát tại triểm lãm xây dựng Vietbuild Cần Thơ 2020 nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *