Blog, cốp pha nhựa Maxcop

Cốp pha nhựa Maxcop – Cốp pha thế hệ mới nhất

13/05/2021 - 23:25

Với ưu thế về dây chuyền sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, cùng những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cốp pha truyền thống đang có trên thị trường. Chỉ sau hơn một năm ra mắt, cốp pha nhựa của Thuận Phát INC đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Mới đây, Thuận Phát INC đã vinh dự lọt Top 10 Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2020 do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa trao tặng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cốp pha, trong đó các loại truyền thống như: cốp pha tre, cốp pha gỗ thịt, cốp pha gỗ phủ phim, cốp pha tôn, sắt, nhôm định hình đang dần được thay thế bằng các loại cốp pha tân tiến, chất lượng tốt hơn để đảm bảo độ an toàn, tăng tính hiệu quả trong thi công công trình.

Mỗi loại cốp pha đều có những ưu nhược điểm riêng. Maxcop là thế hệ cốp pha mới nhất, có ưu điểm phù hợp với phương pháp thi công tại Việt Nam về điều kiện thời tiết, độ bền, độ luân chuyển, không sử dụng tài nguyên thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường sống theo xu hướng vật liệu xanh đang được thế giới ưu chuộng.

Thuận Phát INC – Top 10 Hàng Việt Tốt Dịch Vụ Hoàn Hảo

Thuận Phát INC với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, đã đầu tư đồng bộ từ hạ tầng cơ sở đến dây chuyền máy móc, trang thiết bị để xây dựng nhà máy sản xuất tấm cốp pha nhựa tại thị trấn Yên Mỹ – Hưng Yên.

Nhà máy có ba dây chuyền sản xuất, công suất thiết kế 4 nghìn tấn sản phẩm/năm. Toàn bộ quy trình sản xuất áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001: 2015 nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định.

Dây chuyền sản xuất

Sản phẩm có ưu điểm nổi trội như: Độ bền theo thời gian, luân chuyển được nhiều lần (trên 30 lần sử dụng), độ cứng cao; chịu va đập tốt, chống ăn mòn và lão hóa, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng khi vận chuyển và thi công, linh hoạt trong mọi công trình kể cả công trình ngập nước. Tấm cốp pha được sử dụng tốt cho hầu hết các kết cấu: cốp pha tường, dầm, cột, móng, sàn,… do vậy khi thi công các công trình lớn, nhà ở hàng loạt, sẽ giúp nhà thầu tối ưu chi phí đầu tư.

Với quy trình sản xuất được tiêu chuẩn hóa, cốp pha nhựa Maxcop đã công bố tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01: 2020 được chứng nhận bởi trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert – trực thuộc bộ Khoa Học Và Công Nghệ. Sản phẩm dần khẳng định được chất lượng trên thị trường và được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn thay thế cho cốp pha truyền thống.

Cốp pha nhựa Maxcop hoàn thiện cơ sở tiêu chuẩn TCCS 01:2020

Cùng với cốp pha nhựa, các sản phẩm khác của Thuận Phát INC như ống và phụ kiện nhựa u.PVC, HDPE, PPR; inox, tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Vermax, Vertu, Reto, Mica …liên tục được vinh danh Top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam VNR 500 do báo Vietnamnet tổ chức, Top 10 Nhà máy xanh thân thiện môi trường do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tổ chức, Giải Vàng Vietbuild cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Video giới thiệu quy trình sản xuất tấm cốp pha nhựa Maxcop của Thuận Phát INC

>>> Báo giá cốp pha nhựa Maxcop

==================================

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Website: https://thuanphatgroup.com.vn/san-pham/maxcop/

Hotline: 0965 968 368

Văn phòng giao dịch: Số 8, ngõ 538 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy: Thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *