cốp pha nhựa Maxcop, Kiến thức - Kinh nghiệm, Tin tiêu điểm

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG CỦA CỐP PHA NHỰA MAXCOP

06/05/2021 - 11:24
ứng dụng của cốp pha nhựa
Cốp pha nhựa ngày càng khẳng định được ưu điểm vượt trội khi thi công các công trình cần tiến độ nhanh và yêu cầu kĩ thuật cao. Cùng khám phá các ứng dụng của cốp pha nhựa Maxcop trong đời sống hàng ngày nhé.

Ứng dụng chính làm cốp pha xây dựng

Cốp pha nhựa là một trong những loại cốp pha được sử dụng rộng rãi trong quá trình thi công xây dựng. Loại cốp pha này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng hiện nay.

mẹo kéo dài tuổi thọ của tấm cốp pha nhựa

Ứng dụng của cốp pha nhựa trong xây dựng giúp định hình bê tông

Chức năng của cốp pha xây dựng:
– Cốp pha nhựa được dùng để làm khuôn chứa vững nhằm định hình bê tông.
– Cốp pha nhựa là bộ phận chịu lực, chống đỡ khi bê tông tươi chưa được định hình

Các ứng dụng trong lĩnh vực khác

1. Ngành kiến trúc xây dựng, trang trí nội thất

Ứng dụng của cốp pha nhựa trong ngành kiến trúc xây dựng: Tấm tường bên ngoài vật thể xây dựng, tấm bảng sử dụng trong trang trí nội thất, nhà ở, văn phòng, vách ngăn tại khu vực xây dựng công cộng, giá trang trí thương mại, tấm bảng dùng trong phòng sạch không bụi, tấm trần nhà, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ làm sạch.
ứng dụng của cốp pha nhựa
2. Lĩnh vực giao thông vận tải: Ứng dụng của cốp pha nhựa trong Tàu, máy bay, xe khách, xe lửa, trần nhà, lớp lõi trong, nội bộ tấm bảng trang trí
3. Lĩnh vực công nghiệp: Công trình chống mòn ngành công nghiệp hóa học, các gia phẩm gia công nhiệt, tấm bảng kho lạnh, công trình giữ nhiệt lạnh đặc biệt, tấm bảng thân thiện môi trường.
4. Ngành quảng cáo: In ấn bảng lưới, khắc chữ vi tính, tấm bảng quảng cáo, tấm triển lãm, tấm bảng logo.
5. Các ứng dụng khác: Cốp pha nhựa còn được sử dụng làm tấm khuôn, dụng cụ thể thao, dụng cụ chăn nuôi, thiết bị chống lũ ven biển, dụng cụ chống thấm nước, dụng cụ công nghệ mỹ nghệ và các loại vách ngăn tiện lợi.
Cốp pha nhựa Maxcop là sản phẩm được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và phù hợp tiêu chuẩn TCCS 01: 2020/CN-TP kiểm định bởi Quacert. Sản phẩm tự hào lọt Top 10 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2020. Đây là loại vật liệu xây dựng mới, góp phần bảo vệ môi trường do khả năng tái sử dụng lên đến trên 30 lần. Do những ứng dụng ưu việt của cốp pha nhựa và tính chất cơ học như độ bền, độ chịu lực, chịu được hóa chất và môi trường, trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển và thi công, tháo dỡ, đây đang là lựa chọn tin tưởng của các nhà thầu.
————THUẬN PHÁT INC.————-
☎️Hotline/Zalo: 0965 968 368
🏢Trụ sở chính: Số 8, ngõ 538 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🏢Nhà máy sản xuất: Thôn Đỗ Xá, Xã Trai Trang, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *